CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ỨNG DỤNG QUỐC TẾ
Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2000 và chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần kỹ thuật ứng dụng Quốc tế (IPECO., JSC) năm 2007 với mục tiêu cung cấp nhiên, nguyên liệu và tài nguyên khoáng sản cho các ngành công nghiệp như xi măng, nhiệt điện và thép. Trải qua hơn 20 năm hoạt động kinh doanh, với nguồn nhân lực chất lượng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, công ty Ipeco đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực nhập khẩu than năng lượng cung cấp tại thị trường Việt Nam.  


Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ứng dụng Quốc tế đặt mục tiêu nhập khẩu và phân phối sản phẩm than chất lượng tốt, thạch cao thiên nhiên và các nguồn tài nguyên năng lượng khác từ các nước trên thế giới cung cấp tại thị trường Việt Nam, Ipeco với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng. Phương châm của công ty bao gồm cung cấp toàn diện từ hàng hóa, dịch vụ và bao gồm cả lĩnh vực logisctics. 

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết trở thành cầu nối vững chắc giữa người sử dụng cuối cùng và các chủ mỏ/nhà cung cấp trên thế giới bằng việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng chuẩn xác. 

SLOGAN

EFFORTS MAKE SUCCESS

IPECO

 


/
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ứng dụng Quốc tế (IPECO., JSC)
VPGD: Biệt thự số 2, dãy TT3C, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(84) 24 3665 8618| Fax: (+84) 24 3665 8622
Email: sales@ipeco.com.vn 
Website: http://www.ipeco.com.vn

HỖ TRỢ