CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ỨNG DỤNG QUỐC TẾ
Dịch Vụ

Qua 20 năm phát triển, với đội ngũ nhân lực năng động sáng tạo cùng nỗ lực không ngừng tăng cường nội lực, mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập chặt chẽ các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, IPECO đã nhanh chóng trở thành một hạt nhân không thể thiếu của ngành dịch vụ logistics Việt Nam và là một thương hiệu được sự tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. 

Với lĩnh vực kinh doanh bao gồm vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, cung cấp các dịch vụ/công nghệ, thiết bị ngành công nghiệp như xi măng, xây dựng, v.v…, do vậy con người là yếu tố quan trọng, mang tính quyết định đến sự phát triển bền vững, trên cơ sở đó phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, IPECO đã chú trọng đến chính sách thu hút nhân tài về làm việc và cống hiến cho Công ty. Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, IPECO chú trọng đến xây dựng môi trường làm việc làm sao để cán bộ quản lý cũng như nhân viên phát huy được tính sáng tạo và chủ động trong công việc. Đặc biệt IPECO luôn dành một khoản ngân sách đáng kể để đào tạo nhân viên. Đây chính là những cơ sở hình thành nên lực lượng cán bộ chủ chốt của Công ty trong chiến lược phát triển bền vững.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Hợp tác với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường sắt thông qua các hợp đồng dài hạn vận chuyển hàng hoá phục vụ xuất khẩu.
 

Một trong những bước đi quan trọng cho sự phát triển bền vững của lĩnh vực vận tải: năm 2008 IPECO đã đầu tư 40 toa xe đường sắt chuyên dùng để khẳng định năng lực chuyên chở hàng hoá.

Với thế mạnh của mình IPECO sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu về kinh tế vận tải đối với nguyên vật liệu đầu vào.

Năng lực vận tải hiện tại: 150.000tấn/năm 

Khách hàng và đối tác của công ty: 

- Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam.

- Công ty Dịch vụ Vận tải đường sắt Khu vực I.

- Công ty Vận tải hàng hoá đường sắt Việt Nam.

- Cảng Việt Trì.

- Cảng Hải Phòng. 

Khối lượng vận chuyển thực hiện: 

In 2008: 75.000 MT

In 2009: 82.000 MT


/
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ứng dụng Quốc tế (IPECO., JSC)
VPGD: Biệt thự số 2, dãy TT3C, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(84) 24 3665 8618| Fax: (+84) 24 3665 8622
Email: sales@ipeco.com.vn 
Website: http://www.ipeco.com.vn

HỖ TRỢ